Giới thiệu công ty An Phát Hà Nội

Tập thể nhân viên công ty An Phát Hà Nội

Thông tin cơ sở

Tên đăng ký kinh doanh: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN PHÁT HÀ NỘI

Tên giao dịch: Chuyển nhà An Phát, Vận chuyển An Phát

Tên quốc tế: AN PHAT HA NOI SERVICES AND COMMERCE COMPANY LIMITED

Trụ sở chính: Số 9, hẻm 271/3/15, Phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế  0108277310

Giám đốc: Nguyễn Thị Hoàng Ngân


Hình thành phát triển

Tiền thân là Công ty vận chuyển An Phát, bắt đầu hoạt động từ năm 2012 trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê tax tải và nhân công bốc vác. Đến năm 2018 có sự chia tách và đổi tên thành CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN PHÁT HÀ NỘI. Thời điểm này trên thị trường vận chuyển đã định hình những tên tuổi lớn như: chuyển nhà Thành Hưng hay chuyển nhà Kiến Vàng, tuy nhiên chúng tôi nhận định Hà Nội đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ, nhu cầu vận tải của người dân còn rất nhiều. An Phát đã kế thừa chắt lọc những tinh hoa từ người đi trước và dần trở thành một địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Trải qua hơn mười năm An Phát vẫn không ngừng nghỉ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Những nỗ lực đó được đền đáp bằng giải thưởng do chính người sử dụng dịch vụ bình chọn.

Giới thiệu công ty vận chuyển An Phát Hà Nội

Tầm nhìn sứ mệnh

Với phương châm "Trao niềm tin nhận lại hài lòng" chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Mong muốn đưa công ty An Phát trở thành thương hiệu mạnh uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển.

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng với thái độ cầu thị để dịch vụ ngày càng tốt. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt so với phần còn lại. Đến với dịch vụ vận tải An Phát là cách tốt nhất giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nguồn lực

Thời điểm hiện tại Công ty An Phát có 45 nhân viên chuyên nghiệp luôn thường trực làm việc, đầy đủ các xe tải với tải trọng khác nhau từ 5 tạ; 7 tạ; 1 tấn; 1,25 tấn cùng các loại xe phụ trợ kèm theo. Chúng tôi đầy đủ năng lực để chuyển nhà và văn phòng lớn nhỏ.

Tiêu chí phục vụ khách hàng

- Vận chuyển an toàn : Dựa trên quá trình vận chuyển thực tế để rút ra kinh nghiệm An Phát đã xây dựng quy trình làm việc hiệu quả rất bài bản và khoa học. Được phổ biến cho tất cả nhân viên trong công ty nắm rõ thực hiện. Việc có quy trình giúp nâng cao hiệu xuất công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

- Đúng thời gian : Quy trình làm việc rõ ràng, nhân viên chuyên nghiệp, giúp chúng tôi làm việc có kỷ luật, nghiêm khắc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã ký kết hợp đồng với chúng tôi. Đúng thời gian làm việc cho khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng cho nhân viên.

- Tiết kiệm chi phí : Giá dịch vụ của An Phát luôn cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra còn có chính sách triết khấu cao cho khách hàng thân thiết lâu năm, thường xuyên có các đợt giảm giá ưu đãi tri ân quý khách theo dõi cập nhật thường xuyên trên website.

 Các dịch vụ của An Phát

- Chuyển văn phòng trọn gói

- Chuyển nhà trọn gói

- Cho thuê taxi tải

- Hoàn trả mặt bằng văn phòng

- Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

Mọi đóng góp về chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên của An Phát xin hãy phản hồi ngay để chúng tôi điều chỉnh, thay đổi sao cho phù hợp. Mục đích là mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng đồng thời giúp chúng tôi hoàn hiện hơn. 

Liên hệ


Hotline :  0966.120.133 - 0948.831.686

Email : anphatchuyennha@gmail.com

website : https://chuyennhaanphat.com

website : https://adichvuchuyennha.com

 

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686