Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội - Công ty An Phát

 • I. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại thành phố lớn
 • II. Dịch vụ chuyển nhà An Phát
 •     1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi
 •     2. Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội bao nhiêu?
 •     3. Quy trình chuyển nhà của công ty An Phát
 •         3.1 Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu
 •         3.2 Bước 2: Khảo sát báo giá
 •         3.3 Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển
 •         3.4 Bước 4: Tháo dỡ đóng gói
 •         3.5 Bước 5: Vận chuyển
 •         3.6 Bước 6: Bốc dỡ lắp đặt
 •         3.7. Bước 7: Nghiệm thu thanh toán
 •         3.8 Bước 8: Chăm sóc tiếp nhận ý kiến của khách hàng
 •     4. Cam kết với khách hàng
 •     5. Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà
 • III. Liên hệ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố lớn ngày càng tăng cao bởi sự tiện dụng nó mang lại. Đặc biệt tại Hà Nội nơi có tốc độ phát triển nhanh và đang dần trở thành siêu đô thị theo tiêu chí về dân số của Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Người dân ở mọi nơi đều muốn chuyển về sinh sống làm việc tại Thủ đô dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng nhanh. Các khu đô thị, chung cư mới mọc lên như nấm, là điều kiện tốt để dịch vụ vận chuyển nhà phát triển, có thể coi đây là một nghề mới cần thiết trong xã hội hiện đại. 

Trước đây người dân thường ở cố định ít có nhu cầu thay đổi chỗ ở, ngày nay những người trẻ có thu nhập cao thường thay đổi môi trường sống để thuận tiện cho công việc và học tập, vì thế đã có sự thay đổi từ việc tự chuyển đồ sang thuê dịch vụ.

Chuyển nhà truyền thống: Tự đóng gói, tháo lắp sắp xếp bê vác chở sang nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Bạn sẽ thuê công ty vận chuyển nhà để thực hiện công việc, họ sẽ thay bạn làm toàn bộ từ A - Z, bao gồm: đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt đồ từ nhà cũ sang nhà mới trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Nếu đang có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, giúp gia đình bạn chuyển sang nơi mới an toàn, nhanh chóng.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại thành phố lớn

1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc chuyển nhà đòi hỏi mất nhiều thời gian chuẩn bị, sắp xếp đóng gói vận chuyển đồ. Bê vác cần người có sức khỏe, không chỉ một hoặc hai người mà cần rất nhiều người để cùng làm việc với nhau để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn.

2. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển: Trong quá trình đóng gói vận chuyển bạn cần có kinh nghiệm để không xảy ra rủi ro đổ vỡ, hư hỏng, xước xát. Khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình chuyển, được bảo hiểm đền bù 100% giá trị khi sảy ra thất lạc.

3. Xe tải chuyên dụng đi trong thành phố: Các xe có tải trọng dưới 2,5 tấn được phép di chuyển trong thành phố 24/24h đều cần giấy phép riêng, không phải bạn cứ có xe tải là được chạy vào các tuyến phố. Nếu không có giấy phép xe tải chỉ được hoạt động từ 9h sáng đến 16h chiều và buổi tối.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Bất kể nhu cầu chuyển của bạn là gì đều được đáp ứng theo mong muốn (chuyển trong thời gian ngắn, đưa đồ nặng lên cao, quy cách đóng gói đặc biệt, chuyển đêm, chuyển vào ngày nghỉ, ngày lễ...)

Dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội

Các lý do trên cho thấy dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho những người có nhu cầu chuyển đổi địa điểm sinh sống hoặc làm việc tại các thành phố lớn.

- Bạn muốn chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội?

- Bạn đã tìm kiếm nhiều công ty nhưng chưa lựa chọn được nơi nào cung cấp dịch vụ uy tín!

- Đơn vị nào có giá dịch vụ hợp lý làm tốt?

Dịch vụ chuyển nhà An Phát

Nhân viên công ty An Phát Hà Nội

Công ty vận chuyển nhà An Phát là thương hiệu uy tín lâu năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề lo ngại trên. Trải qua hơn 10 năm làm việc chúng tôi đã chuyển hàng chục nghìn căn hộ, biệt thự, chung cư cho khách hàng. Với sự giúp sức của đội ngũ nhân viên trẻ trung khỏe mạnh làm việc nhiệt tình trung thực cùng máy móc hiện đại.

Với phương châm "Bạn trao niềm tin sẽ nhận lại hài lòng". An Phát mang tới dịch vụ vụ chuyển nhà an toàn, chúng tôi cam kết khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Những nỗ lực này được đền đáp bằng giải thưởng thương hiệu uy do người sử dụng bình chọn. Trong giai đoạn tới Chuyển nhà An Phát đặt mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển số 1 tại Việt Nam mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói 5 sao. 

Tham khảo hồ sơ năng lực

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Công ty An Phát là thương hiệu uy tín tại Hà Nội được người sử dụng bình chọn.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc có kế hoạch, nhân viên chuyên nghiệp, đóng gói cẩn thận tỉ mỉ, vận chuyển khoa học.

GIÁ RẺ CẠNH TRANH

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phù hợp với với thu nhập của bạn giúp tiết kiệm chi phí.

LÀM VIỆC ĐÚNG GIỜ

Chuyển theo khung giờ khách hàng yêu cầu, chuyển đúng thời gian trên hợp đồng vận chuyển.


Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội bao nhiêu?

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi công ty lại có cách tính giá dựa trên những tiêu chí khác nhau nên không có bảng giá cố định nào. Hiện tại ở các thành phố lớn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ tạo ra sự cạnh tranh về chất lượng và giá cả, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc cạnh tranh này.

Khách hàng đôi khi sẽ gặp các công ty có những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là mạo danh những thương hiệu uy tín rồi đưa ra mức giá ban đầu rất rẻ để câu khách, đây là cách đánh vào tâm lý chung của người dùng muốn giá dịch vụ rẻ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của họ sẽ phát sinh các khoản không đáng có khác, khiến cho chi phí tăng lên rất nhiều. Gặp phải các công ty này sẽ rất phiền phức làm mất thời gian chi phí của bạn, vì vậy hãy chọn công ty chuyển nhà uy tín để sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Dưới đây chúng tôi đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà, từ đó bạn có thể ước lượng chi phí mình phải bỏ ra. Tuy nhiên mỗi công ty sẽ có cách báo giá khác nhau dựa theo tiêu chí riêng, bạn nên tham khảo giá từ nhiều bên để lựa chọn cuối cùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Số lượng đồ cần chuyển: là yếu tố chủ yếu để định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhiều đồ đồng nghĩa với việc phải bọc lót, đóng gói nhiều hơn, chi phí vật tư đóng gói bao bọc, chuyến xe chở cũng nhiều hơn thì giá chắc chắn sẽ cao hơn. Những đồ có giá trị cao như đồ phong thủy, bể cá thủy sinh, đàn piano, đồ nội thất phải tháo dỡ lắp đặt đóng gói bao bọc kỹ lưỡng giá sẽ khác so với đồ đơn giản như quần áo, bát đĩa xong nồi... Giá chuyển một số đồ cơ bản mang tính chất tham khảo.

ĐỒ DÙNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ
Giàn máy điều hòa - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 - 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 30.000 - 200.000đ/cái
Bộ bàn ghế salon - Đóng gói, vận chuyển 300.000 - 800.000 đ/bộ
Tủ lạnh - Đóng gói, vận chuyển 200.000 - 600.000 đ/cái
Ti vi - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 - 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ, thùng carton - Đóng gói, vận chuyển 30.000 đ/cái/hộp
Tủ kệ, tủ kính - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 - 800.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 600.000 đ/cái
Bàn làm việc - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 - 350.000 đ/cái
Giường - Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 - 350.000 đ/cái
Két sắt - Vận chuyển 200.000 - 2.000.000 đ/cái
Piano - Đóng gói, vận chuyển 800.000 - 2.000.000 đ/cái
Vật phẩm phong thủy - Đóng gói, vận chuyển Khảo sát thực tế báo giá
Bể cá thủy sinh - Đóng gói, vận chuyển 500.000 - 1.000.000 đ/bể

Giá các chi phí khác

Chi phí khác Giá
Thùng carton 20.000/1 thùng
Màng bọc PE 100.000 - 200.000/1 cuộn
Nhân công  350.000 - 400.000/1 người
Bốc đồ thang bộ  Tùy vào tầng
Kéo ngõ nhỏ  Tùy quãng đường
Kéo hầm chung cư   Tùy quãng đường

Độ cao của tầng lầu: Những nhà cao tầng, hoặc chung cư cũ không có thang máy phải bê thang bộ sẽ thêm chi phí.

Thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Quãng đường chuyển: Nếu quãng đường dài sẽ cộng thêm chi phí xe tải. Hai đầu đi vào nhà là ngõ ngách nhỏ xe tải, xe ba gác không thể vào được tận nơi cần phải kéo tay đều ảnh hưởng đến giá.

Giá thuê xe tải chở hàng nội thành Hà Nội phạm vi dưới 40km, các loại xe sau đều có thể chạy trên phố 24/24h mà không bị cấm xe. Tham khảo giá thuê taxi tải.

Công ty An Phát có đầy đủ loại xe để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, nếu có yêu cầu cụ thể hãy cho chúng tôi biết loại xe bạn cần như: Xe thùng kín, xe thùng bạt, xe tải cắt nóc chui hầm.

Loại xe Giá mở cửa 4km đầu Km tiếp theo Thời gian chờ
Xe tải 5 tạ 200.000 18.000/km 50.000/1h
Xe tải 7 tạ 250.000 19.000/km 60.000/1h
Xe tải 1,25 tấn 300.000 23.000/km 80.000/1h
Xe tải 2,4 tấn 400.000 24.000/km 100.000/1h

Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng (muốn chuyển nhanh, đóng gói bao bọc kỹ càng), chuyển vào thời điểm cuối năm hoặc buổi tối cũng sẽ mất thêm chi phí.

Phí bảo hiểm rủi ro: ngoài các phí ở trên thì các công ty chuyên nghiệp sẽ tính thêm 10% tổng số tiền cho phí bảo hiểm rủi do nếu bị mất hoặc hỏng đồ.

Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà, ngoài yếu tố về giá thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về độ uy tín của từng công ty trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Giá tham khảo cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giao động từ  

Quy trình chuyển nhà của công ty An Phát

Quy trình chuyển nhà An Phát đang áp dụng giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng giảm thiểu tình trạng thất lạc đồ. Chúng tôi mong muốn khách hàng cùng tham gia vào quy trình này để trải nghiệm, đánh giá chất lượng dịch vụ của An Phát.

Nhân viên trực tư vấn khách hàng của công ty An Phát

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu

Khách hàng muốn chuyển đồ, chuyển nhà có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

- Gọi điện trực tiếp đến tổng đài theo số 0966.120.133 - 0948.831.686, nhân viên của chúng tôi sẽ thu nhận những thông tin cần thiết như: thời gian chuyển, số lượng đồ, địa điểm chuyển.

- Gửi thông tin, ảnh đồ qua zalo, facebooks 

- Gửi đến địa chỉ Email: anphatchuyennha@gmail.com

Thông tin được gửi sang bộ phận khảo sát. Nhân viên khảo sát sẽ gọi điện lại cho khách hang để trao đổi thêm và đặt lịch hẹn tới khảo sát thực tế.

Tất cả những kênh trên đều được kiểm tra liên tục rồi phản hồi nhanh nhất tới khách hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ hình thức nào, chắc chắn không cần phải chờ đợi lâu. 

Bước 2: Khảo sát báo giá

Nhân viên khảo sát cần nắm được thông tin chi tiết trước khi gửi báo giá tới khách hàng như: Đoạn đường chuyển, số lượng đồ cần chuyển, tháo lắp những gì, vật tư bao bọc đóng gói cần bao nhiêu, đường vào nhà có thuận tiện hay đi vào ngõ ngách nhỏ, đồ tầng mấy chuyển sang tầng mấy… Sau đó có thể báo giá trực tiếp hoặc về thống kê lại toàn bộ đồ cần chuyển rồi gửi file báo giá tới khách hàng. KHẢO SÁT THỰC TẾ LÀ MIỄN PHÍ.

Phiếu khảo sát vận chuyển

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển

Nếu đồng ý với mức giá và phương án chuyển thì hai bên sẽ ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Các điều khoản ghi rõ ràng như: thời gian chuyển, địa điểm, các hạng mục cần hoàn thành, giá vận chuyển. Căn cứ vào đó để khách hàng nghiệm thu sau khi lắp đặt.

Bước 4: Tháo dỡ đóng gói

Dựa vào thông tin hợp đồng, nhân viên vận chuyển của An Phát sẽ tới để thực hiện công việc. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi sẽ đưa số nhân viên phù hợp đến làm kịp với thời gian trong hợp đồng.

Đồ đạc sẽ được đóng gói bọc lót kỹ càng tỉ mỉ, ghi chú rõ ràng để khi chuyển đến địa điểm mới sẽ dễ tìm kiếm, phân loại. Tháo dỡ đánh dấu cẩn thận đặc biệt là các đồ điện tử, đồ nội thất, tranh quý, đàn piano, bể cá thủy sinh, điều hòa tủ lạnh…

 Đóng gói và vận chuyển đồ

Bước 5: Vận chuyển

Quá trình vận chuyển sẽ thực hiện sau khi hoàn tất việc đóng gói. Tùy vào địa điểm chuyển đi chúng tôi sẽ cho các loại xe phù hợp, ngõ nhỏ có thể kéo đồ ra bằng xe kéo hoặc dùng xe ba gác chở đồ đến địa chỉ mới.

Bước 6: Bốc dỡ lắp đặt

Đến địa chỉ nhà mới chúng tôi sẽ bốc dỡ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi bốc dỡ xuống hay xảy ra tình trạng lộn xộn thất lạc đồ nhất nên cần có nhân viên giám sát kỹ càng, làm tốt bước này thì sẽ không cần lo lắng gì thêm.

Bước 7: Nghiệm thu thanh toán

Đồ lắp đặt xong khách hàng sẽ nghiệm thu lại công việc và số lượng đồ đạc nhà mình có đúng như yêu cầu không! Xong cần thanh toán đầy đủ theo hợp đồng đã ký. Sẽ có những trường hợp hy hữu xảy ra thất lạc đồ, hai bên sẽ thương lượng với nhau để giải quyết đền bù cho hợp lý.

Bước 8: Chăm sóc tiếp nhận ý kiến của khách hàng

Trong 24h ngay sau khi nghiệm thu nếu có nhu cầu muốn kê lắp lại đồ chúng tôi vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

An Phát rất biết ơn khi nhận được những đóng góp ý kiến chân thành từ phía khách hàng. Những đóng góp này là lời động viên đồng thời giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Cam kết với khách hàng

   - Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

   - Giá rẻ cạnh tranh.

   - Nhân viên nhiệt tình, trung thực, có kinh nghiệm trong công việc.

   - Không phát sinh chi phí phụ ngoài hợp đồng.

   - Đền bù thiệt hại 100% khi xảy ra thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.

   - Hỗ trợ khách hàng sau khi chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà

Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

+ Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

   - Người quá bận rộn, không có xe tải, nhà ở tầng cao không có thang máy, nhà trong ngõ hẻm nhỏ, không có người tháo lắp đồ nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiện thời gian và tiền bạc.

+ Có báo giá qua điện thoại, zalo, facebooks được không?

   - Nếu bạn không có thời gian ở nhà cả ngày để chờ nhân viên khảo sát đến, hoặc cần báo giá ngay thì có thể gửi toàn bộ ảnh, quay lại video đồ cần chuyển gửi qua zalo chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá ngay lập tức cho bạn.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tôi có phải đóng gói đồ không?

   - Bạn hoàn toàn không cần động tay vào bất kỳ việc gì, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ phân loại, đóng gói, đánh dấu để khỏi bị nhâm lẫn khi đến nơi mới

+ Chủ nhà có phải tự chuẩn bị đồ đóng gói (Băng dính, xốp hơi, thùng carton) không?

   - Chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ không cần chuẩn bị bất kỳ vật tư đóng gói nào, An Phát sẽ cung cấp toàn bộ vật tư này.

+ Nhân viên đến khảo sát đồ có mất thêm tiền không?

   - Bước khảo sát trong chuỗi quy trình của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

+ Ký hợp đồng xong có cần đặt cọc tiền?

   - Sau khi ký hợp đồng giữa hai bên bạn cần đặt cọc 30% giá trị hợp đồng.

+ Tôi có cần trông coi đồ trong quá trình chuyển?

   - Bạn không cần trông coi đồ trong quá trình chuyển chúng tôi có người giám sát và trông coi đồ cho gia đình bạn, nếu để mất đồ trong danh sách bạn sẽ được đền bù theo hợp đồng.

+ Có cần bo cho nhân viên không?

   - Trong bất kỳ trường hợp nào nhân viên bốc dỡ cũng không bao giờ đòi hỏi gia chủ phải đưa tiền bo. Đây là quy định chung của chúng tôi, nếu phát hiện nhân viên nào mè nheo với khách hàng về tiền bồi dưỡng sẽ bị phạt rất nặng. Tuy nhiên nếu bạn thấy nhân viên của chúng tôi làm nhiệt tình có thể gửi các bạn cốc nước thì chúng tôi rất biết ơn. 

+ Thuê xe taxi tải và nhân viên bố dỡ 2 đầu có được không?

   - Trong trường hợp bạn có nhân lực, người bốc dỡ để giảm thiểu chi phí có thể thuê taxi tải chở đồ và nhân viên bốc dỡ hàng. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng gói này là: bạn sẽ tự quản lý đồ, trong quá trình chuyển nếu bị thất lạc hoặc đổ vỡ An Phát không chịu trách nhiệm vì không ký hợp đồng bảo hiểm.

Liên hệ

Mọi ý kiến, thắc mắc dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Số 9 ngõ 271/3/15 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0948.831.686 - 0966.120.133

Website: https://chuyennhaanphat.com + Zalo: 0966.120.133

Facebook: https://fb.com/chuyennhaanphat/

Email: anphatchuyennha@gmail.com

 


Thông tin hữu ích

Bật mí bí mật trấn trạch nhà ở chuẩn phong thủy

Bật mí bí mật trấn trạch nhà ở chuẩn phong thủy

Chuyên gia phong thủy của dịch vụ chuyển nhà An Phát bật mí với bạn những bí mật trấn trạch chuẩn phong thủy giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc. Khi nào cần trấn trạch?

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686