Dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh tại Hà Nội

Công ty vận chuyển An Phát cung cấp dịch vụ dọn đồ bỏ đi, dịch vụ vứt đồ cũ Hà Nội gọi ngay hotline: 0946.632.686 để nhận tư vấn báo giá.

Thực trạng xử lý rác thải cồng kềnh ở thành phố lớn

Hiện nay người dân tại thành phố lớn đang gặp rất nhiều khó khăn khi cần vứt rác thải cồng kềnh. Việc xử lý rác thải cồng kềnh chưa được quan tâm đúng mức, mặc dù ngày càng nhiều số lượng loại rác này cần bỏ đi tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, các bãi thu gom rác thải sinh hoạt không có văn bản hoặc hướng dẫn người dân cách xử lý bỏ rác thải cồng kềnh như thế nào, mang ra bãi rác thì họ không tiếp nhận khi không phá nhỏ ra, đành mất công thuê xe chở về, vừa mất tiền lại gây khó chịu.

Rác thải cồng kềnh vứt bừa bãi trên phố

Vứt bàn ghế cũ ở đâu?

Chính việc thiếu các quy định trong việc thu gom, xử lý rác thải lớn là nguyên nhân dẫn tới tình trạng các bãi phế thải tự phát mọc lên khắp nơi trong thành phố. Ghế sofa, đệm lò xo, đệm, giường, tủ quần áo... bị vứt bỏ thành từng đống bên cạnh vệ đường, bờ sông nhìn rất nhếch nhác ảnh hưởng tới cảnh quan môi trường đô thị. Hành vi đổ trộm rác thì sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Căn cứ Điểm c Khoản 2 Điều 25 Nghị định 45/2022/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường nơi công cộng, khu đô thị, khu dân cư; vận chuyển nguyên liệu, vật liệu, hàng hóa gây ô nhiễm môi trường như sau:

Điều 25. Vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường nơi công cộng, khu đô thị, khu dân cư; vận chuyển nguyên liệu, vật liệu, hàng hóa gây ô nhiễm môi trường

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi vứt, thải, bỏ rác thải trên vỉa hè, lòng đường hoặc vào hệ thống thoát nước thải đô thị hoặc hệ thống thoát nước mặt; đổ nước thải không đúng quy định trên vỉa hè, lòng đường phố; thải bỏ chất thải nhựa phát sinh từ sinh hoạt vào ao hồ, kênh rạch, sông, suối, biển.

Với hành vi vứt rác thải bừa bãi, đổ trộm rác thải quá khổ không đúng nơi quy định tại khu chung cư, đường quốc lộ, nơi công cộng thì công an khu vực được phép lập biên bản xử lý tại chỗ.

Cùng với việc xử phạt trực tiếp, Nghị định cũng cho phép phạt nguội với các hành vi trên. Thay vì bắt quả tang để xử phạt, hệ thống camera sẽ ghi lại hành vi vứt rác, tiểu tiện không đúng nơi quy định để xử phạt nguội. Đại diện Tổng cục Môi trường cho rằng, việc cho phép xử phạt nguội giống như trong lĩnh vực giao thông sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính, tăng tính răn đe, giảm thiểu hành vi xả rác bừa bãi nơi công cộng.

Vậy muốn vứt đồ cũ ở đâuvứt rác cồng kềnh ở đâu? Hình thức thu gom như thế nào? Đóng mức phí là bao nhiêu? Vứt vào ngày nào? Là các câu hỏi của người dân tại các thành phố lớn. Tham khảo cách xử lý rác thải cồng kềnh.

Đổ trộm vứt rác thải bừa bãi gần khu chung cư

Những khó khăn trong việc vứt bỏ đồ cũ cồng kềnh

Không biết địa điểm tập kết rác thải cồng kềnh ở đâu? Đa phần các bãi thu gom rác thải sinh hoạt không tiếp nhận loại rác thải cồng kềnh, bạn cần tìm được đúng nơi để vứt bỏ, sau đó hãy chở đồ ra, nếu không tìm hiểu trước chắc chắn bạn sẽ mất thêm chi phí để chở đồ về.

Kích thước và trọng lượng: Đúng như tên gọi của nó, hình dạng cồng kềnh, lớn và rất nặng. Muốn di chuyển chúng từ nhà bạn đến địa điểm thu gom rác sẽ đòi hỏi rất nhiều công sức, một người chưa chắc đã bê vác được, cần tới hai hoặc ba người, thậm chí trong một vài trường hợp, bạn còn phải thuê các thiết bị chuyên dụng để cẩu ra khỏi nhà.

Dịch vụ vứt đồ cũ tại Hà Nội

Ảnh hưởng môi trường: Đây là một trong những bài toán nan giải khi phải loại bỏ rác thải cồng kềnh. Một số thiết bị điện tử có thể chứa chất độc hại cho môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Việc này không chỉ gây tổn hại cho hệ sinh thái đất và môi trường mà còn vi phạm pháp luật nếu bạn không tuân thủ đúng các quy định về an toàn môi trường. 

Xử lý tái chế mất nhiều chi phí: Đồ cồng kềnh thường có nhiều bộ phận có thể tái chế hoặc tái sử dụng, tuy nhiên việc tách rời chúng đôi khi tốn khá nhiều công sức, tiền bạc. Ngoài ra, việc tìm cách để tái chế một khi chúng đã bị hư hỏng nặng hoặc quá cũ cũng gây nhiều khó khăn. 

Chi phí vứt bỏ rác cồng kềnh: Trong hầu hết trường hợp, bạn phải trả phí cho dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh để họ giúp bạn thu gom và tiêu huỷ. Chi phí này có thể sẽ tăng lên nếu bạn cần họ đến tận nơi thu gom hoặc phải tuân theo các quy định pháp lý cụ thể. Chi phí thường có: nhân viên bốc xếp , xe chở rác thải, phí vào bãi rác vứt theo quy định.

Rác thải lớn không có chỗ thu gom

Vứt bàn ghế sofa cũ

Địa điểm thu gom xử lý rác thải cồng kềnh tại Hà Nội

Trích dẫn việc thu gom rác của chính quyền từ báo VOV Giao thông

"Đại diện của Công ty TNHH Một Thành viên Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) cho biết, các đơn vị thành viên của công ty tại 4 quận nội thành Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa và quận Nam từ Liêm sẽ thực hiện việc thu gom, xử lý rác cồng kềnh nếu nhận được thông báo của người dân có nhu cầu.Sau đó vận chuyển về các điểm trung chuyển để chia nhỏ và xử lý như rác thải sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, số lượng cuộc gọi yêu cầu rất ít và chủ yếu tập trung vào cuối năm. 

Đối với những rác thải cồng kềnh phát sinh tự phát ở ngoài đường, các nhân viên môi trường buộc phải thực hiện việc thu gom, xử lý chung với rác sinh hoạt nhưng làm phát sinh về nhân công, trang thiết bị và chi phí. Trong khi, thành phố Hà Nội hiện nay chưa có các quy định cụ thể cũng như đơn giá về xử lý loại rác thải này.

Hiện mới chỉ có quận Hoàn Kiếm thực hiện việc chi trả chi phí về nhân công khi phát sinh lượng rác thải cồng kềnh trên địa bàn. Ông Hoàng Văn, Trưởng phòng điều hành sản xuất Urenco chia sẻ khó khăn đơn vị đang gặp phải."

Dịch vụ vứt rác thải cồng kềnh tại Hà Nội của công ty An Phát

Dịch vụ dọn rác thải cồng kềnh của công ty vận chuyển An Phát đã có từ năm 2012, chúng tôi chuyên xử lý các loại đồ cũ cồng kềnh như:  vứt tủ quần áo cũ, vứt đệm lò xo, vứt bàn ghế gỗ hoặc vứt ghế sofa, vứt giường... đây là loại đồ cũ mà các bãi rác không tiếp nhận. An Phát sẽ đến tận nơi tiến hành tháo dỡ chia nhỏ đồ để bê vác dễ dàng, tiết kiệm không gian xe vận chuyển. Chở đến bãi rác vứt theo quy định.

Tại các tỉnh thành khác thì xử lý rác thải cồng kềnh khá đơn giản, có thể tháo ra đốt, đun nấu, hoặc chôn lấp, nhưng tại các thành phố lớn thì không thể làm theo cách trên được. Nếu không xử lý được thì phải sử dụng dịch vụ vứt rác thải.

Dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh tại Hà Nội

Vứt tủ kệ gỗ cũ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh Hà Nội của An Phát? 

Công ty An Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, ngoài chức năng chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thì chúng tôi còn là một trong những địa chỉ uy tín xử lý rác thải cồng kềnh tại thủ đô. Dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi thuê dịch vụ của chúng tôi. 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu không có kinh nghiệm trong việc vứt các loại rác cồng kềnh, bạn có thể gặp nhiều phiền phức mà không đạt được kết quả mong muốn. Thay vào đó, hãy sử dụng những dịch vụ thu gom và thiêu huỷ rác cồng kềnh. Họ sẽ giúp bạn vận chuyển những đồ cồng kềnh đó tới địa điểm thu gom rác và xử lý chúng đúng cách, an toàn. Lúc này, bạn có thể dùng thời gian và năng lượng cho những hoạt động khác. 

Đảm bảo an toàn

Đồ cồng kềnh thường có kích thước lớn, nặng, khó di chuyển, do đó nếu bạn không có các thiết bị hỗ trợ sẽ có nguy cơ bị thương. Các công ty xử lý rác họ có nhân lực và máy móc và thiết bị hiện đại để di chuyển chúng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để giải quyết những loại rác cồng kềnh gọn gàng, nhanh chóng nhất. Đặc biệt, nếu có những tình huống xấu phát sinh, họ cũng sẽ có cách để khắc phục.

Tiện lợi, nhanh chóng

Hầu hết các dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh Hà Nội đều cung cấp dịch vụ tận nơi, bạn không cần di chuyển những đồ vật đó ra khỏi nhà. Ngoài ra, họ cũng có lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch trình của bạn. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến những công việc thường ngày của bạn. 

Bảo vệ môi trường

Dịch vụ vứt đồ cồng kềnh chuyên nghiệp thường có những biện pháp vứt bỏ, chôn lấp, thiêu huỷ một cách thân thiện với môi trường hoặc tái chế hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng đã góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. 

Tránh bị phạt tiền

Như đã đề cập ở những phần trên, pháp luật Việt Nam đã có những quy định rất cụ thể, rõ ràng liên quan đến vứt bỏ đồ cũ cồng kềnh. Do đó, nếu bạn không xử lý đúng cách, ổn thoả sẽ có thể vô tình vi phạm pháp luật và bị xử phạt hành chính. Việc thuê dịch vụ vứt bỏ đồ cũ cồng kềnh Hà Nội sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì họ có đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu rõ các quy định này. 

Vứt bàn ghế tủ quần áo cũ

Tháo dỡ giường tủ cũ vứt đi

Cam kết của An Phát về dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh tại Hà Nội 

Với hơn 10 kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thủ đô Hà Nội, An Phát thấu hiểu được những khó khăn, phiền toái của các chủ nhà khi phải tự mình xử lý các loại rác thải lớn và nặng này. Do đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh tại Hà Nội với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tuyệt vời, xua tan đi nỗi lo lắng về vi phạm pháp luật khi phải loại bỏ những loại rác khó nhằn này. 

Những dịch vụ mà An Phát cung cấp bao gồm: 

- Vận chuyển rác thải nhà dân, văn phòng 

- Đổ vật liệu xây dựng, chất thải ra khỏi các toà nhà, chung cư

- Vứt đồ cũ cồng kềnh (gương, kính, tủ gỗ, thiết bị điện tử,...) 

Xe chở rác thải cồng kềnh - dịch vụ của công ty An Phát

Vứt bàn ghế tủ văn phòng cũ

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các quy định pháp luật. An Phát có những cam kết như sau: 

Giấy phép hoạt động: An Phát đã được các cấp có thẩm quyền cung cấp giấy phép để cung cấp dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh Hà Nội. Đảm bảo tuân thủ tất cả quy định pháp luật, không gây phiền toái cho khách hàng. 

Tiện lợi và linh hoạt: Chúng tôi nhận báo giá thông qua hình ảnh Zalo, Gmail, Fanpage. Bạn chỉ gần gửi ảnh hoặc video kèm theo thông tin liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn và cử kỹ thuật viên đến khảo sát. 

Cung cấp dịch vụ tận nơi: Để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của bạn, An Phát sẽ có các thiết bị vận chuyển chuyên dụng để chở những đồ cũ cồng kềnh của bạn đến nơi xử lý. 

Chi phí hợp lý: Giá cả luôn là yếu tố quan trọng khi mọi người muốn sử dụng dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh. An Phát cam kết mức giá phải chăng, cạnh tranh và rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay nhưng chất lượng vẫn tương đương với những đối thủ khác. 

Liên hệ khi cần vứt bỏ rác thải, đồ cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0966.120.133 - 0948.831.686. Nhân viên của An Phát luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của Quý khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi ảnh chụp của các vật dụng cần xử lý qua các địa chỉ bên dưới. 

Website: https://chuyennhaanphat.com + Zalo: 0966.120.133

Facebook: https://fb.com/chuyennhaanphat/

Email: anphatchuyennha@gmail.com

Vứt tấm thạch cao cũ vào bãi rác

Vứt vách ngăn trần thạch cao

Trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ phản hồi và báo giá đến bạn. Sau khi đã có đầy đủ thông tin, bộ phận khảo sát sẽ đến tận nhà để kiểm tra các rác thải cồng kềnh mà bạn cần vứt đi để có phương hướng xử lý phù hợp với quy trình Nhanh - Gọn - An toàn.

Đúng ngày giờ thỏa thuẩn thực hiện, nhân công An Phát sẽ đến tiến hành tháo dỡ chia nhỏ đồ để bê vác dễ dàng, tiết kiệm không gian xe vận chuyển được nhiều đồ. Dọn dẹp gọn gàng nơi chưa đồ (theo yêu cầu) . Chở đến bãi rác vứt theo quy định.

An Phát vừa cung cấp đến bạn những thông tin về dịch vụ vứt đồ cũ kích thước lớn tại Hà Nội và những lợi ích khi sử dụng các dịch vụ của Chuyển nhà An Phát. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn giảm bớt được gánh nặng khi nghĩ đến việc phải vứt bỏ những món đồ cồng kềnh trong quá trình chuyển nhà. Liên hệ ngay với An Phát qua Hotline 0966.120.133 - 0948.831.686 để được báo giá về dịch vụ vứt đồ cũ cồng kềnh nếu bạn đang có nhu cầu nhé! 


THỜI TIẾT 7 NGÀY TỚI

ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ


download hợp đồng vận chuyển
Thuê taxi tải chuyển đồ giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thông tin hữu ích

Bật mí bí mật trấn trạch nhà ở chuẩn phong thủy

Bật mí bí mật trấn trạch nhà ở chuẩn phong thủy

Chuyên gia phong thủy của dịch vụ chuyển nhà An Phát bật mí với bạn những bí mật trấn trạch chuẩn phong thủy giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc. Khi nào cần trấn trạch?

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686