Dịch vụ đóng gói bọc tranh gửi máy bay ô tô

Tại sao bạn cần đóng gói tranh trước khi gửi máy bay, ô tô?

Đóng gói tranh gửi máy bay ô tô

Tranh là loại tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn có giá trị về mặt tinh thần, có những bức tranh mang giá trị rất lớn về mặt tài chính. Việc vận chuyển tranh cần đảm bảo an toàn tuyệt đối để tránh hư hỏng, trầy xước. Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp của chuyển nhà An Phát sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho bức tranh của mình khi gửi qua ô tô hoặc máy bay.

 Đóng gói tranh bằng ống nhựa PE

Đóng gói tranh cần đảm bảo 2 tiêu chí:

- An toàn không bị móp méo, rách, vỡ khung, tranh không bị ngấm nước, ẩm sẽ làm hỏng tác phẩm nghệ thuật.

- Đóng gói phải nhẹ nhất có thể, để giảm thiểu chi phí cước gửi đi. Như bạn biết các công ty vận chuyển tính phí dựa theo trọng lượng và kích thước đồ.

Công ty An Phát nhận đóng gói tranh tại nhà cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm cho tác phẩm nghệ thuật. Trước khi đến đóng gói, khách hàng cần trao đổi thông tin với chúng tôi về loại tranh và chất liệu, tình trạng bức tranh. Điều này giúp lựa chọn phương pháp đóng gói phù hợp và đảm bảo an toàn tối đa cho tác phẩm.

Dịch vụ đóng gói bọc tranh tại nhà

Các bước đóng gói bọc tranh gửi máy bay, ô tô

Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu đóng gói

Chuẩn bị dụng cụ vật liệu đóng gói tranh

Để đóng gói tranh gửi ô tô hoặc máy bay, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu sau:

- Thùng carton hoặc hộp gỗ chắc chắn

- Xốp bọt biển hoặc xốp hơi

- Màng PE (màng co) để bọc ngoài tranh

- Giấy kraft hoặc giấy báo để chèn vào các khoảng trống

- Góc bảo vệ bằng xốp hoặc nhựa để bảo vệ góc tranh

- Băng keo, dây buộc quai cầm tay

Cách đóng gói bọc tranh

Bọc tranh bằng xốp hơi

Bước 1: Bạn cần bọc tranh bằng màng PE để bảo vệ bề mặt tranh khỏi trầy xước, bụi bẩn và ẩm ướt.

Bước 2: Đối với bức tranh có kích thước nhỏ cần có bo góc bằng giấy bìa, đối với những bức tranh khổ lớn nên sử dụng xốp cách nhiệt bo góc là tốt nhất.

Bước 3: Tiếp theo, bạn bọc tranh bằng xốp bọt biển hoặc bọt khí để tạo lớp đệm bảo vệ, giảm va đập trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Bọc lớp ngoài bằng bìa carton, cần đóng bọc chặt chẽ, không có khe hở, sẽ bị móp méo khi vận chuyển. Sau cùng cuốn thêm lớp màng PE bên ngoài để đảm bảo bìa carton không bị nước vào và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đóng gói tranh bằng bìa carton

Qua 4 bước trên thì bức tranh của bạn đã được đảm bảo an toàn để gửi đi, tuy nhiên nếu muốn chắc chắn hơn bạn có thể đóng bọc thêm bằng thùng gỗ, tuy nhiên trọng lượng sẽ tăng khoảng 10kg đến 20kg. Khung gỗ bọc ngoài cần đóng vừa với kích thước tranh, nếu có khe hở cần chèn chắc chắn.

Đóng gói tranh bằng khung gỗ

Dán nhãn ghi rõ thông tin người gửi, người nhận và các chỉ dẫn cần thiết như "Fragile" (Hàng dễ vỡ), "This Side Up" (Để chiều này lên), "Handle With Care" (Cẩn thận khi vận chuyển).

Lưu ý khi gửi tranh qua ô tô, máy bay

1. Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo tranh của bạn được vận chuyển an toàn và đúng thời gian. Các dịch vụ vận chuyển uy tín thường có chính sách bảo hiểm và hỗ trợ khách hàng tốt.

2. Kiểm tra bảo hiểm vận chuyển

Đảm bảo tranh của bạn được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Bảo hiểm vận chuyển giúp bạn yên tâm hơn, đồng thời bảo vệ tài chính trong trường hợp tranh bị hư hỏng hoặc mất mát.

3. Gửi tranh vào thời điểm thích hợp

Chọn thời điểm gửi tranh phù hợp, tránh những ngày lễ, tết hoặc thời điểm thời tiết xấu để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 


THỜI TIẾT 7 NGÀY TỚI

ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ


download hợp đồng vận chuyển
Thuê taxi tải chuyển đồ giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thông tin hữu ích

Bật mí bí mật trấn trạch nhà ở chuẩn phong thủy

Bật mí bí mật trấn trạch nhà ở chuẩn phong thủy

Chuyên gia phong thủy của dịch vụ chuyển nhà An Phát bật mí với bạn những bí mật trấn trạch chuẩn phong thủy giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc. Khi nào cần trấn trạch?

Chat Zalo
goto top
0966120133 0946632686